KIẾN TRÚC TRUNG TÂM VĂN HÓA ĐÀI TRUNG

0
160

Kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung được đội Kiến Trúc BAT đề xuất trong cuộc thi Trung tâm Văn hóa Thành phố mới. Kiến trúc “trung tâm văn hóa thành phố” mới phát triển từ mặt đất, với sức mạnh của biển và núi, thể hiện với thế giới sự phát triển và vươn lên mạnh mẽ của Đài Loan. Kiến trúc sử dụng sức mạnh này để cấu hình và cảnh quan kiến ​​trúc đáng kinh ngạc có thể dự án quốc tế của trung tâm văn hóa mới.

Kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung (1)Kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung (2)

Đài Loan, đất của biển, đất núi, nơi các hình thức tuyệt vời và cảnh quan đã được hình thành do tác động của lực lượng tự nhiên. Sóng, thủy triều, bờ biển, đồng cỏ, núi, núi ridges.Sea người, người đất, mạnh mẽ, kiên trì, không mệt mỏi. Người dân Đài Loan.

 

Kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung (3)

Kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung cộng hưởng với quan điểm từ “Cổng Taichung Park” bằng cấu hình hình dạng lượn sóng, những nếp gấp của các mảng kiến ​​tạo là hình đảo Đài Loan.

Kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung (4)

 

Kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung mang đến những cảnh quan núi tuyệt vời tại Đài Loan, bao gồm các lĩnh vực trà nổi tiếng của họ.

Kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung (5)

“Cổng Taichung Park” và kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung đặt lại với nhau thành một cảnh quan độc đáo, đưa ra một câu trả lời thống nhất cho các dự án. Thiết kế hệ thống đường dẫn của “Cổng Taichung Park” quan hệ trực tiếp với Kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung vàbđược quản lý bằng dòng chảy mở và rõ ràng.

Kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung (6)
Kiến trúc bao che uốn lượn phát triển từ công viên bắt đầu mở, và kết thúc vẽ hình dạng được cách điệu từ biển. Hình ảnh của sóng vỗ vào bờ, và gió biển vuốt ve khuôn mặt cho người thưởng thức. Kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung thể hiện đậm chất thành phố biển cởi mở và hiếu khách.

Kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung (7)

Kiến trúc bao che của tòa nhà được nối bằng dầm gỗ ghép. Chúng được xử lý mỗi một mét và tham gia với kết nối bên. Ngoài các nhiệm vụ cơ cấu, các kết nối được sử dụng để thực hiện một số các hệ thống xây dựng. Kiến trúc mái phủ  được xử lý tùy theo yêu cầu trang trí nội thất. Một tấm thảm màu xanh lá cây bao gồm hầu hết các bề mặt mái nhà, ngoài ra còn có bề mặt kính để cung cấp ánh sáng cho không gian nội thất, tấm pin mặt trời hoặc các khu vực lát bằng gỗ.

Kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung (8)

Hầu hết các yêu cầu về năng lượng và tính bền vững cùa kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung được quản lý theo chiều sâu của xương sườn, nhờ vào hình dạng được nghiên cứu của họ và phần. Các phòng không khí khác nhau, cửa ra vào và hệ thống xả cung cấp, ngoài ra còn có máy vi tính quản lý sẽ cho phép nhiệt, ánh sáng và điều khiển âm thanh, trở thành việc xây dựng một tài liệu tham khảo công trình xanh trên toàn thế giới.

Kiến trúc Trung tâm Văn hóa Đài Trung (9)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here