KIẾN TRÚC TRUNG TÂM SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT

0
110

Kiến trúc trung tâm sáng tạo nghệ thuật là triết học của những đổi mới đơn giản hóa bằng việc kết hợp nghệ thuật và khoa học. Tập trung vào quan điểm chung và tăng cường chúng với những ý tưởng và công nghệ mới.Kiến trúc trung tâm sáng tạo nghệ thuật kết hợp artscience sản xuất một tâm hoàn chỉnh, chuẩn bị cho sự đổi mới.

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (16)

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (14)

Kiến trúc trung tâm sáng tạo nghệ thuật xem nghệ thuật biểu diễn vào trí tưởng tượng và khoa học vào logic, để tưởng tượng với logic khi thu thập chúng vào một sản phẩm mà nó phải được đổi mới.

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (13)

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (12)

Triết lý của kiến trúc trung tâm này, kết hợp nghệ thuật với khoa học. Trong đó để tạo ra một sản phẩm sáng hoàn chỉnh, như artscience là cách để đổi mới.

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (11)

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (10)

Kiến trúc dự án phản ánh triết lý này bắt đầu với hình thức bên ngoài mà là kết quả của chuỗi artscience. Hình thức kiến trúc mới đi qua các trung tâm thương mại tổng hợp, nơi các sinh viên có thể gặp gỡ và làm việc cùng nhau: các phòng thí nghiệm, xưởng và khu vực tương tác để  sinh viên học tập, ‘một tâm hoàn toàn cho sinh viên nghiên cứu nghệ thuật và khoa học”.

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (9)

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (8)

Các bên kết thúc với một hoàn lưu vô cùng giữa studio nghệ thuật tiên tiến và hãng phim khoa học tiên tiến. Đổi mới khu vực bao gồm các máy kỹ thuật cao, các phòng thí nghiệm, khu hội nghị và khu vực máy tính kỹ thuật cao. Kiến trúc trung tâm sáng tạo nghệ thuật làm việc trên một cách lưu thông đầy đủ các kiến ​​thức với khu arscience đổi mới khác nhau để mỗi nhóm các sinh viên có thể làm việc cùng nhau để tạo ra một dự án đổi mới.

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (7)

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (6)

Kiến trúc trung tâm sáng tạo nghệ thuật phản ánh triết lý của khoa học nghệ thuật, vì vậy dự án bắt đầu với ba khu vực chính (nghệ thuật, khoa học, đổi mới) sau đó họ hình thành tam giác đều sau đó sử dụng một vật liệu thông minh tạo thành một bề mặt xoắn sau đó ba điểm quan trọng đã được chọn để người hoạt động dòng chảy lực lượng để tạo thành một bề mặt có thể khắc phục năng động.

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (5)

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (4)

Sử dụng một kỹ thuật mới như một mái hắt linh hoạt để thích ứng với các view và lượng ánh sáng mặt trời, cũng hắt ngang linh hoạt để cung cấp cho việc xây dựng một mái hắt một hơi thở với điều hòa không khí tự động do thời tiết bên ngoài để hơi thở xây dựng như cá và thích nghi với lượng ánh sáng như hoa.

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (3)

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (2)

kien-truc-trung-tam-sang-tao-nghe-thuat (1)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here