Khu nghỉ mát sang trọng mang kiến trúc truyền thống Trung Hoa

0
236

Sự phát triển của khách sạn này nằm trong vẻ đẹp tự nhiên, tạo ra một thiên đường thoải mái và thư giãn trong cuộc sống sôi động của thành phố“, kiến trúc sư cho biết.

Công ty kiến trúc và thiết kế quốc tế Aedas đã tiết lộ kế hoạch cho sự phát triển của khách sạn Zhuhai Hengqin Tianhu, một khu nghỉ mát sang trọng được xây dựng ở miền Nam Trung Quốc. Thành phố ven biển Chu Hải hiện đang trải qua một sự chuyển đổi đô thị lớn và sẽ sớm hình thành một khu vực tập trung trung tâm tài chính với mật độ cao. Sự phát triển nằm trên đảo Hengqin, nhìn ra hồ chứa Niujiaokeng.

Tất cả các hình ảnh được thực hiện bởi Aedas

Thiết kế của Aedas đề cập đến kiến trúc bản địa của khu vực với các tòa nhà có mái dốc đặc biệt. Theo đội ngũ thiết kế, những mái vòm này được sử dụng để tạo ra “một trải nghiệm riêng biệt và kín đáo thể hiện sự hiếu khách phổ biến sâu sắc trong văn hoá địa phương“. Kiểu kiến trúc này là phổ biến ở Lingnan, một khu vực địa lý bao gồm vùng đất phía Nam núi Nanling của Trung Quốc.

Khu nghỉ mát sang trọng nhìn ra hồ chứa Niujiaokeng

Dự án được thiết kế để thích nghi với khí hậu địa phương, tạo điều kiện cho việc thoát nước mưa đồng thời bảo vệ cấu trúc khỏi bị lốc xoáy nhiệt đới gây ra. Các kiến trúc sư cho biết: “Thiết kế cho thấy vẻ đẹp của mái ngói truyền thống và nét hiện đại của các dãy núi khi vẫn tỏ lòng tôn kính với văn hoá Lingnan“.

Dự án này nằm trên đảo Hengqin của thành phố Chu Hải
Khách sạn nằm giữa vẻ đẹp tự nhiên của vùng đảo
Vô số các hồ bơi vô tận và các khu vực thư giãn được trang bị
Thiết kế đề cập đến kiến trúc bản địa của khu vực
Các tòa nhà có mái dốc đặc biệt của Lingnan
Hệ thống được thiết kế tạo điều kiện thoát nước mưa
Thiết kế bảo vệ chống lại thiệt hại từ các cơn lốc xoáy nhiệt đới
Phác hoạ ý tưởng của sự phát triển khách sạn Zhuhai Hengqin Tianhu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here