KIẾN TRÚC VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

0
134

Văn phòng làm việc là nơi thân thuộc thứ hai ngoài ngôi nhà của mỗi người và thậm chí, đối với một vài người, thời gian ở nơi làm việc còn nhiều hơn ở nhà. Chính vì vậy, kiến trúc văn phòng luôn đổi mới và linh hoạt mang đến cảm hứng và sự sáng tạo nhiều nhất.
Kiến trúc văn phòng hiện đại (1)

Kiến trúc văn phòng hiện đại (9)

Thiết kế văn phòng nổi bật sự tươi sáng và vui vẻ. Kiến trúc luôn có sự thay đổi liên tục từ cách bố trí cấu trúc đến việc trang trí từng mảng tường hay lối đi. Theo đó, kiến trúc mang tính sáng tạo và kết nối 

Kiến trúc văn phòng hiện đại (2)

 

Nhân viên không còn phải làm việc trong một khu vực phân vùng nhất định. Kiến trúc văn phòng mở cũng có nghĩa các thiết kế không gian sẽ hỗ trợ tốt nhất để mọi người có thể di chuyển xung quanh, làm việc mọi nơi, trò chuyện nhiều hơn… phù hợp cho việc xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp cũng như trao đổi về công việc.

Kiến trúc văn phòng hiện đại (3)

Kiến trúc văn phòng hiện đại (4)Kiến trúc văn phòng hiện đại (5)
Kiến trúc văn phòng hiện đại (7)Kiến trúc văn phòng hiện đại (8)
Kiến trúc văn phòng hiện đại (10)Kiến trúc văn phòng hiện đại (11)Kiến trúc văn phòng hiện đại (12)Kiến trúc văn phòng hiện đại (13)Kiến trúc văn phòng hiện đại (14)
Kiến trúc văn phòng hiện đại (16)Kiến trúc văn phòng hiện đại (17)

Kiến trúc văn phòng hiện đại (18)

 

 

Kiến trúc văn phòng dần nghiêng về xu hướng thoải mái bằng việc phá vỡ phân chia giữa không gian, sử dụng các màu sắc sinh động, tươi mát; bố trí nội thất làm tăng cảm giác như đang ở ngoài trời.

Kiến trúc văn phòng hiện đại (19)

Nghệ thuật có thể làm tăng sự quan tâm đến nơi làm việc thông qua các hình ảnh, đặc biệt là những thông điệp đại diện cho thương hiệu công ty.

Kiến trúc văn phòng hiện đại (15)

Việc tạo các không gian thoải mái sẽ giúp nhân viên quay trở lại bàn làm việc với tinh thần tốt nhất và sẵn sàng cho mọi thứ. Họ cũng nhận thấy rằng, các chỗ ngồi tự do còn là nơi tránh các stress cũng như các không gian riêng tư hơn cho nhân viên ảnh hưởng đến một phần hiệu quả công việc.

 

Kiến trúc văn phòng hiện đại (20)

Tuy các thiết kế mang tính hiện đại và chức năng tiện nghi nhưng thân thiện với môi trường là một trong số những xu hướng vẫn luôn được đề cao. Những thiết kế Kiến trúc mang tính bền vững tự bản thân kiến trúc công trình đáp ứng nguyên tắc lâu dài và có giá trị cho người sở hữu, người sử dụng cũng như xã hội. Để đáp ứng, các văn phòng trước khi đưa vào sử dụng đều cân nhắc mọi hoạt động ảnh hưởng đến môi trường và do đó, cần có biện pháp thiết kế xử lý ngay từ ban đầu.

Kiến trúc văn phòng hiện đại (21)
Kiến trúc văn phòng hiện đại (22)
Kiến trúc văn phòng làm việc có thể xem là bộ mặt của toàn công ty. Vì vậy, ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc. kiến trúc văn phòng làm việc đẹp, tiện nghi sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và mức độ tin cậy của công ty bạn trong mắt của đối tác, hơn nữa, điều này cũng góp phần tăng thêm niềm hứng khởi làm việc cho đội ngũ nhân viên.

Kiến trúc văn phòng hiện đại (23)

Kiến trúc văn phòng hiện đại (6)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here