KIẾN TRÚC HỘI NGHỊ BỜ BIỂN MIAMI

0
125

Kiến trúc Hội nghị bờ biển Miami được tái thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Fentress trên khu đất rộng 1,4 triệu feet vuông.

Kiến trúc Hội nghị bờ biển Miami (5)

Các thiết kế thực hiện nhiều kỹ thuật bền vững, sáng tạo dựa trên các nghiên cứu năng lượng mặt trời chính xác và phân tích. Việc sử dụng ánh sáng ban ngày hoặc là tối đa hoặc giảm thiểu tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau trong các phức tạp.

Kiến trúc Hội nghị bờ biển Miami (1)

Kiến trúc Hội nghị bờ biển Miami được biết để lưu trữ nhiều hoạt động và sự kiện như Art Basel và Boat Show. Khí hậu ôn hòa của bãi biển sẽ là một lợi để lưu trữ nhiều sự kiện ngoài trời và hoạt động. Khu vực tụ tập ngoài trời, vườn nhiệt đới, một gian hàng, một khu vườn có bóng râm, và một tính năng nước được thiết kế để thu hút khách. Thiết kế kiến trúc Hội nghị bờ biển Miami này cũng đề xuất 127,000sqf các không gian họp và phòng khiêu vũ một khu vực 60.000 mét vuông.


Kiến trúc Hội nghị bờ biển Miami (2)Kiến trúc Hội nghị bờ biển Miami (3)


Các nghiên cứu về sóng và rạn san hô lấy cảm hứng từ khái niệm tổng thể của kiến trúc Hội nghị bờ biển Miami. Tính năng công nghệ cao có trong không gian nội thất để tạo ra một bầu không khí đầy màu sắc và hấp dẫn cho du khách.

Kiến trúc Hội nghị bờ biển Miami (6)

Kiến trúc Hội nghị bờ biển Miami (7)

Kiến trúc Hội nghị bờ biển Miami là một cấu trúc thanh lịch thông qua các hiệu ứng ánh sáng ban đêm đặc biệt. Mọi người đều được khuyến khích để thu thập và xã hội hoá trong các không gian mở khác nhau. Thiết kế $ 511 triệu này chắc chắn sẽ làm cho Bãi biển Miami một nhà ở nơi nổi bật các trung tâm hội nghị đáng chú ý nhất trong cả nước.

 

Kiến trúc Hội nghị bờ biển Miami (4)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here